CỘNG ĐOÀN PHÊRÔ PHAO LÔ GIÁO LẠC – MÙA CHAY – MỪNG LỄ BỔN MẠNG THÁNH GIUSE THỢ

“Được mời đi cầu nguyện con vui lắm còn hơn là được mời đi ăn cưới mà hôm nay lại có các Sour và quý ban ngành thì quả thật. Buổi cầu nguyện hôm nay hơn cả cỗ cưới” ông An tôn Lưu văn Thìn (phó ban tâm linh chia sẻ).
20h00 ngày 04/04/2019, tại số 40 Phạm Hùng, CĐ Phê rô Phao Lô Giáo Lạc tổ chức buổi cầu nguyện với sự hiện diện quý Sour dòng Mến Thánh Gía, Qúy HĐMV.
Với sự mời gọi của Qúy Cha linh hướng tổ chức tháng cầu nguyện hướng đến mừng lễ thánh Giuse Thợ – bổn mạng GĐCGXQHN, CĐ đã quy tụ nhau cùng dâng lên Chúa những lời kinh, những lời ước nguyện.
Cùng những lời suy niệm đơn sơ của Qúy Sour trong bài đọc, Qúy Sour chia sẻ kiếm tiền kiếm cả năm cả tháng nhưng chỉ còn 1 tuần nữa, cả giáo hội bước vào tuần thánh, quý Sour mong CĐ sẽ tham dự và dành những ngày cho Chúa. CĐ đã đồng ý và hưởng ứng với lời Sour chia sẻ.
Kết thúc buổi cầu nguyên là những tâm tình của các thành viên tham dự. Đặc biệt ông An tôn Lưu văn Thìn (phó ban tâm linh chia sẻ). Khi ông được cử đi tham dự cùng CĐ“Được mời đi cầu nguyện con vui lắm còn hơn là được mời đi ăn cưới mà hôm nay lại có các Sour và quý ban ngành thì quả thật. Buổi cầu nguyện hôm nay hơn cả cỗ cưới”.

 

 

Facebook Comments
Please follow and like us:
200