Để Chúa đến trong giờ cầu nguyện

“Để Chúa đến trong cuộc đời…nguồn hạnh phúc cho con người, mùa cứu rỗi cho mọi nơi”. Những câu hát tha thiết mong chờ Chúa đến vút lên từ giờ cầu nguyện thường kỳ của CĐ Giuse Xuân Hòa tại đền thánh Giêrađô Thái Hà lúc20h ngày 19/12/2016.
Thái Hà những càng gần ngày lễ Giáng sinh 2016 dường như góc nào cũng không còn chỗ trống. Phải mất rất nhiều công sức, CĐ Giuse Xuân Hòa mới tìm được một địa điểm tĩnh lặng chứa đủ 50 thành viên tham dự giờ cầu nguyện định kỳ. Mặc dù không có sự đồng hành của HĐMV và quý Cha đặc trách, nhưng không khí buổi cầu nguyện vẫn đầy lắng đọng.
Với chủ đề: “Để Chúa đến” và bài Tin mừng của Thánh Luca thuật lại biến cố Chúa giáng phúc trên đôi vợ chồng hiếm muộn Da-ca-ri-a và Ê-li-sa-bét, buổi cầu nguyện của CĐ mang tới thông điệp: Các Tín hữu hãy sống mùa Vọng bằng niềm tin tưởng và hy vọng, sự tĩnh lặng và mừng vui, vì Chúa đến là để mang Tin Mừng, và nhất định Người sẽ làm toại nguyện những ai vững lòng trông cậy. Sau phần chia sẻ Lời Chúa, từng ban ngành trong CĐ dâng lên những lời nguyện xin, cầu cho các bậc tổ tiên, cho CĐ, cho gia đình và cho giới trẻ của CĐ.
Kết thúc giờ cầu nguyện, CĐ sum vầy, rôm rả những câu chuyện đời thường, ai nấy í ới hẹn nhau gặp lại trong buổi tập hát phục vụ thánh lễ thứ 4 hàng tuần dành cho người xa quê. Bằng những lời nguyện cầu thẳm sâu, vững tin rằng, Chúa Giáng sinh đã nhìn thấy những con đường bằng phẳng, ngay ngắn nối Nước Trời với muôn cõi lòng đang mong chờ Người đến.
1 2 3 4
Nguồn: Truyền Thông Giuse Xuân Hòa

Facebook Comments
Please follow and like us:
200