CHÚA NHÂN TỪ – XIN LẮNG NGHE LỜI CẦU NGUYỆN CỦA CHÚNG CON

Trong trái tim của Thiên Chúa mỗi chúng ta đều là duy nhất không thể thay thế được, càng bé nhỏ nghèo hèn lại càng được Chúa ưu ái hơn cho dù là tội nhân.

“ Chúng ta đừng bao giờ ngừng cầu nguyện” Cầu nguyện luôn là đỉnh điểm trong việc thờ phượng Chúa. Nơi không gian yên tĩnh của buổi cầu nguyện chính là lúc chúng ta được nghỉ ngơi bên Chúa, coi Chúa là người bạn đồng hành yêu thương ta hết mực. Dâng lên Chúa những khó khăn, ước nguyện của cuộc sống để Chúa nâng đỡ, chở che.

Lúc 20h00’ ngày 9/42019 tại gia đình ông Giuse Trần Văn Kiểm thuộc khu vực Thạch Bích – Cộng đoàn Phanxico Cao Mại diễn ra buổi cầu nguyện cho linh hồn tiên nhân của gia đình và hướng tới Lễ Kính Thánh Giuse Thợ – Bổn mạng của gia đình công giáo xa quê Hà Nội. Với sự có mặt của quý Sơ Dòng Mến Thánh Giá, ban tâm linh, ban liên kết, bạn tông đồ, ban truyền thông cùng gần 100 thành viên trong cộng đoàn đã tạo nên một buổi cầu nguyện mạng đậm tinh thần của những người Kitô hữu.

Kết thúc buổi cầu nguyện là lời cảm ơn của gia đình tới quý Sơ, quý ban ngành, cùng cộng đoàn đã quảng đại, hi sinh thời gian để tôn vinh hình ảnh của Thiên Chúa trong mùa chay thánh.
Hãy cầu nguyện cho Chúa và cho chính chúng ta!

 

Facebook Comments
Please follow and like us:
200