CĐ MẸ HẰNG CỨU GIÚP PHÚ NHAI ĐỌC KINH CẦU NGUYỆN ĐỊNH KÌ

Vào lúc 20h, ngày 16-07-2019, tại gia đình anh Mạnh (số 3 – ngõ 85 – Phố Trung Kính – Hà Nội) đã diễn ra buổi cầu nguyện của Cộng Đoàn Xa Quê Mẹ Hằng Cứu Giúp Phú Nhai . Tham dự buổi cầu nguyện có sự hiện diện của Quý Sơ Dòng Mến Thánh Giá, ban liên kết, ban tâm linh, ban truyền thông, quý khách mời của gia đình và đông đảo những người con xa quê Phú Nhai.
Trong buổi cầu nguyện Quý Sơ đã chia sẻ lời Chúa và cùng cộng đoàn cất cao những tiếng hát đơn sơ ngợi khen Mẹ Maria. Sau phần chia sẻ Lời Chúa, là những lời cầu nguyện chân thành nhất được các thành viên hợp ý dâng lên Thiên Chúa. Tất cả cùng cảm tạ Chúa, vì biết bao ơn lành Chúa đã ban cho mỗi người nơi đất khách. Cảm tạ Chúa đã quy tụ cộng đoàn bên nhau như người đã quy tụ dân Chúa khi xưa, để mỗi người có thêm giây phút nhìn lại chính mình trong tình liên đới anh em qua những câu chuyện, hỏi thăm và quan tâm nhau.
Sau buổi cầu nguyện BĐH cộng đoàn cũng đã họp bàn và đưa ra một số địa điểm về chuyến đi tĩnh tâm của CĐ sắp tới. Nguyện xin Mẹ Hằng Cứu Giúp chuyển cầu cùng Chúa cho những lời nguyện ước hôm nay của chúng con, xin Người luôn cùng đồng hành, che chở và soi sáng trong mọi bước đường chúng con.
Buổi cầu nguyện kết thúc với tiếng cười nói thân tình, bỏ lại đằng sau những vất vả, sóng gió, khó khăn của cuộc sống xa quê.


______
Truyền thông xa quê
Website:
http://www.xaqueconggiao.net/
Youtube:
https://www.youtube.com/giadinhconggiaoxaquehanoi
Email:
truyenthongxaquehanoi@gmail.com
giadinhconggiaoxaquehanoi@gmail.com

 

Facebook Comments
Please follow and like us:
200