CẦU NGUYỆN VỚI CHA THÁNH VEN

Cộng đoàn Cha Thánh Ven- Một cộng đoàn mới thật năng động và thực hiện tốt việc cầu nguyện định kỳ tại các gia đình trong cộng đoàn.

6

Buổi cầu nguyện tối 11/9/2014 tại nhà anh Quyết số 12 C10 tập thể ĐH ngoại ngữ Hà Nội đã thu hút đông đảo anh chị em trong cộng đoàn Cha Thánh Ven đến tham dự. Buổi cầu nguyện thật ý nghĩa với sự có mặt của cha Đặc trách, phó Đặc trách GĐCGXQ, ông Chủ tịch HĐMV, Ban kinh tài, Ban truyền thông đến tham dự.

IMG_0105

Đặc biệt trong buổi cầu nguyện có sự tham gia của các em thiếu nhi trong cộng đoàn, đúng như lời chúa nói “hãy để trẻ em đến với thầy”. Thật sự có ý nghĩa nếu trong các em thiếu nhi được thấm nhuần và hình thành nề nếp từ các buổi cầu nguyện như thế này – Cha Đặc trách chia sẻ.

ss

Ông Chủ tịch HĐMV trao đổi rằng mỗi cộng đoàn có một cách cầu nguyện khác nhau, nơi thì mở các bản nhạc nhẹ để thầm lặng cầu nguyện, nơi thì cầu nguyện bằng chia sẻ tự phát nói chuyện với Chúa, ở cộng đoàn Cha Thánh Ven cầu nguyện bằng đọc kinh truyền thống cũng rất sốt sáng. Cha Đặc trách thì mong cộng đoàn lần sau cầu nguyện nên dành một ít thời gian thinh lặng để mọi người hướng lòng lên tới Chúa.

IMG_0094

Sau buổi cầu nguyện bà Ngàn chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi được tham dự buổi cầu nguyện như thế này tại gia đình, lại có các cha các quý chức đến cùng cầu nguyện nữa, tôi thực sự cảm động”

IMG_0098

Cùng với ý kiến của bà Ngàn là lời phát biểu của anh Phao lô Nguyễn Hữu Hoàng cho biết anh cũng thấy buổi cầu nguyện thật ý nghĩa không riêng gì cho người lớn mà còn là nhận thức và tạo thói quen cầu nguyện cho con em trong mỗi gia đình chúng ta.

IMG_0111

Bà An na Trần Thị Hảo – Phó cộng đoàn Cha Thánh Ven gửi lời cảm tạ hai cha, ông Chủ tịch HĐMV và các ban ngành đã dành thời gian quý báu đến với gia đình của cộng đoàn để cùng hiệp thông buổi cầu nguyện thật cao cả, bà hy vọng sẽ duy trì và phát triển những buổi cầu nguyện như thế này nhiều hơn nữa ở từng gia đình mỗi người trong cộng đoàn của bà.

Ban Truyền Thông

Facebook Comments
Please follow and like us:
200