Ca đoàn Xa quê mừng lễ thánh bổn mạng Phanxicô Assisi

Ca đoàn Xa Quê- Phanxico Assisi là một trong những ban có số lượng thành viên tham gia đông đảo trong Gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội (GĐCGXQHN), quy tụ hơn 90 anh chị em đến từ các Giáo Phận khác nhau cùng chung lòng yêu mến Chúa và mong muốn dâng lời ca tiếng hát để phục vụ cho thánh lễ diễn ra được sốt sáng. Lúc 20h00 ngày 09/11/2016 tại nhà thờ Giáo xứ Thái Hà, Ca đoàn đã có thánh lễ long trọng và sốt sáng mừng bổn mạng thánh Phanxico Assisi.
Thánh lễ có sự hiện diện của Cha đặc trách Gioan Lưu Ngọc Quỳnh, Cha phó Giuse Trần Hữu Hoan, quý Sours dòng mến Thánh Giá Hà Nội, các ca viên trong ca đoàn, đặc biệt là anh chị em từ các cộng đoàn và ban ngành trong GĐCGXQHN.
Thánh lễ bổn mạng kết thúc trong sự hân hoan của tất cả mọi người. Qua đó, mỗi người được mời gọi noi gương thánh Phanxico Assisi giữa cuộc sống hàng ngày. Sau thánh lễ, tất cả mọi người đều chú ý theo dõi Bản tin Công Giáo xa quê số 6 được ban truyền thông đưa lên.
Trước đó, ngày 08/11/2016, buổi hội thảo và tiệc mừng bổn mạng của Ca đoàn đã diễn ra tốt đẹp. Buổi hội thảo đã mở ra các phương hướng hoạt động của ca đoàn trong thời gian tới. Cha cũng như Hội đồng mục vụ ghi nhận những đóng góp của ca đoàn trong thời gian qua và động viên anh chị em tiếp tục hăng say nhiệt thành trong các hoạt động và sinh hoạt của ban.
Mỗi dịp lễ bổn mạng qua đi mở ra những một năm hoạt động mới với đường hướng hoạt động mới, tâm tình sống noi gương theo thánh bổn mạng và giúp các thành viên xích lại gần nhau hơn.

3 4 5 6 7 8 9 10 11
Maria Trần – Truyền thông xa quê

Facebook Comments
Please follow and like us:
200