BUỔI CẦU NGUYỆN ĐẦU TIÊN HƯỚNG ĐẾN ĐẠI LỄ KÍNH THÁNH GIUSE

Lúc 8h00 ngày 01 tháng 4 năm 2019, Cộng đoàn Mẹ hằng cứu giúp Phú Nhai đã tổ chức cầu nguyện tại gia đình anh chị Châu-Thanh, số 54 ngõ 38, phố Tư Đình, quận Long Biên, Hà Nội. Đây là buổi cầu nguyện đầu tiên của Gia đình Công giáo Xa quê Hà Nội hướng tới mừng Đại lễ kính Thánh Giu-se thợ bổn mạng GĐCGXQHN sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 5 sắp tới. Tham dự buổi cầu nguyện có Cha phó đặc trách di dân Cha Giu-se Trần Hữu Hoan, Quý sơ dòng Mến Thánh giá, Đại diện Hội đồng mục vụ, Quý chức ban ngành và đông đảo thành viên của Cộng đoàn.
Qua bài tin mừng kể về phép lạ thứ 2 được Chúa Giê-su thực hiện là cho kẻ chết sống lại, Cha Giu-se mời gọi mỗi người không nhất thiết phải tìm điềm thiêng dấu lạ ở một nơi nào đó một cách tức thời mà hãy tin thực sự Thiên Chúa hiện diện khắp mọi nơi, mọi lúc, trong mỗi cõi lòng chúng ta.
Tạ ơn Thiên Chúa vì Chúa đã quy tụ Cộng đoàn, cùng nhau sống và cao rao tình thương của Chúa qua lời nói, việc làm như những dấu chỉ cho sự hiện diện của Ngài. Đặc biệt, không khí ấm cúng của buổi cầu nguyện đã giúp một số thành viên trong cộng đoàn hăng hái và mạnh dạn hơn rao giảng Tin mừng ngang qua Gia đình Công giáo Xa quê Hà Nội.


_____
Truyền Thông Xa Quê

 

Facebook Comments
Please follow and like us:
200