BAN THỂ THAO GĐCGXQHN HỌP ĐỊNH KỲ 08/2019

Tối thứ 5 ngày 22/8/2019 vừa qua Ban thể thao của GĐCGXQ đã tổ chức buổi họp để xây dựng kế hoạch chuẩn bị cho giải bóng đá chào mừng Đại Lễ Di Dân 2019. Tham gia trong buổi họp có sự hiện diện của cha phó đặc trách Giuse Trần Hữu Hoan, đại diện Hội đồng mục vụ di dân, trưởng phó Ban thể thao cùng đại diện các đội bóng đến từ các cộng đoàn và các nhóm giới trẻ.
Giải bóng đá chào mừng Đại Lễ Di Dân là một trong những giải thể thao lớnđược tổ chức trước thềm Đại Lễ Di Dân giúp đẩy mạnh tinh thần chuẩn bị hướng về ngày đại lễ. Giải bóng đá được mở ra với mục đích chào đón Đại Lễ Di Dân và nâng đỡ những người con xa quê đang học tập, làm việc tại thành phố Hà Nội để làm thành một gia đình công giáo xa quê hiệp nhất yêu thương và phục vụ trong Đức Giêsu Kitô.
Nội dung của buổi họp lần này xoay quanh 4 vấn đề chính là: phổ biến điều lệ giải đấu, thống nhất lịch tính tâm dành riêng cho Ban thể thao trước giải đấu, bàn về sự kiện lễ khai mạc và thảo luận về đời sống tâm linh trong thể thao. Buổi họp đã diễn ra sôi nổi với sự đóng góp ý kiến xây dựng từ các thành viên tham gia.
Theo chia sẻ của anh Vinh Sơn Vũ Văn Dũng – phó ban thể thao, giải đấu bóng đá năm nay có hai điểm khác biệt so với mọi năm. Năm nay Ban thể thao sẽ tổ chức lễ khai mạc quy mô hơn cả về hình thức lần cách thức tổ chức. Đặc biệt năm nay Ban thể thao sẽ siết chặt kỷ luật nhằm nâng cao tinh thần thi đấu văn minh giữa các cầu thủ.
Tính đến thời điểm kết thúc buổi họp đã có 24 đội đăng ký tham gia giải đấu đến từ các đội bóng của các cộng đoàn trong GĐCGXQ và một số nhóm giới trẻ. Hứa hẹn giải đấu bóng đá chào đón Đại lễ di dân năm nay sẽ đem đến bầu không khí sôi động gắn kết mọi thành viên tham gia.


_____
Truyền thông xa quê
Website:
http://www.xaqueconggiao.net/
Youtube:
https://www.youtube.com/giadinhconggiaoxaquehanoi
Email:
truyenthongxaquehanoi@gmail.com
giadinhconggiaoxaquehanoi@gmail.com
Hashtag:
#BTTXQ
#GĐCGXQHN

 

Facebook Comments
Please follow and like us:
200